Giới thiệu

Keo X2000 là gì ?

X2000 Super glue được tạo nên từ thành phần chính là cyannoacrylate. Nó được biết đến là chất kết dính hữu cơ không độc hại không màu, kết dính siêu nhanh, khô nhanh. Nó có thể chứa tới 2000ibs mỗi inch mạnh gấp 2000 lần 502. Trên thế giới được biết như một siêu keo với thành phần có thể liên kết mọi thứ với chất lượng bền vững vô thời hạn. Sử dụng rộng rãi trong mọi hoạt động từ gắn kết, tự chế, sửa chữa, xây dựng,…

Chúng tôi là ai ?

X2000 Superglue được phân phối độc quyền bởi công ty BP việt nam. Với sứ mệnh “ Mang những sản phẩm tốt và hiệu quả tới với người tiêu dùng Việt Nam” chúng tôi tạo ra White Tiger và đưa X2000 trở thành siêu keo, đưa keo dính Việt Nam lên tầm cao mới trở thành người bạn gắn kết rộng rãi trong mọi lĩnh vực đời sống. Tại BP từ quá trình chọn lọc sản xuất kỹ lưỡng. Thông qua kiểm định chất lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối, tỉ mỉ từ thiết kế đóng gói tới bao bì sản phẩm. Chúng tôi cam kết X2000 Super glue được đưa đến tay khách hàng là những gì giá trị nhất. Và chỉ tin tưởng chọn đưa White Tiger lên các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn phát triển nghiêm ngặt.

VỀ CON NGƯỜI

Từ sản phẩm keo X2000 – không chỉ gắn kết mọi vật liệu bền vững.  Gắn kết cộng đồng cũng chính là điều mà chúng tôi muốn hướng tới. Chúng tôi tin vào văn hóa độc đáo của công ty, tin rằng nhân viên là tài sản số một và đầu tư vào toàn bộ nhân sự. Bằng cách quan tâm tới đời sống, giá trị phát triển của mọi người. Gắn kết và tạo ra một đội ngũ tận tình để đem tới cho khách hàng sự tận tâm nhất.

VỀ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi tin rằng xây dựng giá trị sẽ tạo ra niềm tin. Kinh doanh chỉ lâu dài và bền vững khi chúng tôi tạo ra dịch vụ khách hàng tốt nhất. Và mang tới cho họ những gì họ mong muốn.

VỀ CỘNG ĐỒNG

Chúng tôi tin rằng điều quan trọng là được đầu tư và kết nối với cộng đồng.